Tủ rượu nào phù hợp nhất với tôi?
Chọn một chủ đề
Để có thể cất giữ rượu trong chiếc tủ có điều kiện lý tưởng nhất để ủ chúng?
Hãy chọn bất kì tủ rượu đơn nhiệt nào của Transtherm™ được đặt ở 12-14°C, vì đây là nhiệt độ phù hợp để bảo quản tất cả các loại rượu: đỏ, trắng, hoa hồng và cả champagne.
Để giữ cho rượu luôn sẵn sàng để phục vụ ở nhiệt độ uống hoàn hảo?
Hãy chọn bất kì tủ rượu Transtherm nhiệt kép hoặc đa mức nhiệt nào, bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ bảo quản trong toàn bộ tủ, điều này cho phép bạn có thể lưu trữ các loại rượu trắng và / hoặc đỏ khác nhau.

Lưu ý: nhiệt độ bảo quản

  • Rượu trắng: 6-8°C
  • Rượu đỏ: 16-18°C
Chỉ lưu trữ rượu trắng hoặc rượu đỏ?
Hãy chọn tất cả các tủ rượu có cùng nhiệt độ (12-14°C), bất kỳ tủ một tầng nào cũng là lý tưởng cho việc lưu trữ rượu và tủ sẽ giữ độ ẩm trên 55% (điều quan trọng là phải giữ nút bần của chai rượu được nguyên vẹn).
Lưu trữ cả rượu đỏ và trắng?
Hãy chọn tất cả các tủ rượu có cùng nhiệt độ (12-14 ° C), bất kỳ tủ một tầng nào cũng là lý tưởng cho việc lưu trữ rượu và tủ sẽ giữ độ ẩm trên 55% (điều quan trọng là phải giữ nút bần của chai rượu được nguyên vẹn).
Rượu của tôi hoàn toàn là để đầu tư: tủ rượu nào sẽ phù hợp với tôi nhất?
Để đánh giá đúng giá trị, những người mua sành sỏi có thể sẽ yêu cầu kiểm chứng các điều kiện. Tất cả tủ rượu đơn nhiệt Transtherm ™ có nhiệt độ từ 12-14 ° C sẽ mang đến những điều kiện đã được kiểm chứng giống như vậy.
Chia sẻ trang này
Liên hệ với chúng tôi
Tủ rượu Transtherm
Bản quyền © 2018. Tất cả các quyền được bảo vệ
Sản xuất tại Pháp