Vì sao bạn nên dùng tủ rượu Transtherm?

Ban đầu, Transtherm chuyên cung cấp các thiết bị làm lạnh sử dụng trên các toa xe lửa. Thật vậy, một số tàu lớn có uy tín nhất trên thế giới đã trang bị sản phẩm của Transtherm.

Những kinh nghiệm phong phú thu được trong lĩnh vực này đã được áp dụng cho việc bảo quản và ủ rượu vào những năm 1980, điều này dẫn đến việc cho ra mắt dòng tủ rượu có nhiệt độ và độ ẩm đầu tiên của Transtherm.

Được sản xuất từ những vật liệu chất lượng và được kiểm tra kỹ lưỡng ở tất cả các khâu sản xuất, tủ rượu của chúng tôi được thiết kế để bảo vệ rượu của bạn chống lại tất cả các ảnh hưởng từ bên ngoài, đồng thời cho phép chúng được ủ trong điều kiện tối ưu. Vui lòng lưu ý rằng các tủ này không có điểm gì chung với tủ lạnh truyền thống tạo ra môi trường cực lạnh, có thể làm khô các nút bần của chai rượu và thậm chí tệ hơn, làm hỏng chai rượu cổ điển của bạn. Tủ của chúng tôi tôn trọng tất cả các điều kiện cần thiết để bảo quản và ủ rượu.

Mỗi nhu cầu đều sẽ có giải pháp. Cho dù để lưu trữ rượu lâu dài, lưu trữ rượu ở nhiệt độ sẵn sàng phục vụ hoặc thực hiện cả hai chức năng cùng lúc, Transtherm mang đến cho bạn một chuyên gia am hiểu về rượu, đưa ra các giải pháp thích hợp và tuyệt vời nhất. Những kỹ thuật tiên tiến được phát triển bởi các nhà nghiên cứu về rượu, sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tiện nghi tối đa.

Chia sẻ trang này
Liên hệ với chúng tôi
Tủ rượu Transtherm
Bản quyền © 2018. Tất cả các quyền được bảo vệ
Sản xuất tại Pháp