Ngăn kệ trượt

Giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận đến vị trí chai mà bạn chọn

Tủ rượu phục vụ bạn một cách lý tưởng nhất, bạn có thể dễ dàng lướt đến vị trí chai mà bạn chọn. Tủ có thể cất trữ đến 77 chai rượu Bordeaux truyền thống. Các kệ được lắp ráp cho phép lưu thông không khí một cách đồng đều. Đây là một tính năng độc quyền của Transtherm™.

Ngăn kệ lưu trữ

Tối đa hóa sức chứa của tủ

Được làm bằng gỗ sồi rắn, 1 ngăn chứa có thể chứa bất kỳ hình dạng chai nào và có thể chứa đến 77 chai Bordeaux truyền thống. Các ngăn kệ có thể tháo lắp, bạn có thể sắp xếp bên trong tủ rượu theo cách mà bạn muốn và ghép đôi chúng với các kệ trượt để tiện sử dụng sau này. Các ngăn kệ lưu trữ có các lỗ, cho phép lưu thông không khí một cách đồng đều.

Ngăn kệ trưng bày

Trưng bày 6 chai rượu tuyệt hảo nhất trong bộ sưu tập của bạn

Là một phụ kiện mới trong dòng sản phẩm Prestige, kệ có thể được lắp dễ dàng với 2 chân hỗ trợ ở phía trước và 2 chân ở phía sau tủ rượu. Phần sau có thể xem như kệ đặt và nửa phần trước có thể được dựng lên với 2 thanh kim loại hỗ trợ, dễ dàng giới thiệu được 6 chai rượu tuyệt nhất của bạn


1.Kệ tiếp nhận

2.Tháo 2 thanh móc thép

3.Lắp thanh vào phần lót

4.Chọn độ nghiêng mong muốn bằng cách chèn đầu kia của thanh vào một trong ba lỗ
* Hình ảnh chỉ mang tính chất chỉ dẫn chứ không xác thực.
* Những thông tin được cung cấp chỉ chính xác tại thời điểm công bố sản phẩm, nhưng có thể sẽ thay đổi cùng với sự phát triển của sản phẩm của các nhà sản xuất, các luật và quy định khác nhau được thực hiện ở các quốc gia khác nhau. Nhà sản xuất sẽ không chịu trách nhiệm về sự thiếu sót và / hoặc các sửa đổi này không có trên trang web của Transtherm World Wide. Vui lòng liên hệ với nhà phân phối địa phương để biết những thông tin cập nhật mới nhất.
Chia sẻ trang này
Liên hệ với chúng tôi
Tủ rượu Transtherm
Bản quyền © 2018. Tất cả các quyền được bảo vệ
Sản xuất tại Pháp