Công nghệ

Công nghệ được sử dụng bởi TRANSTHERM đã chỉ ra các bí quyết của các chuyên gia để đưa ra bốn tiêu chuẩn cần thiết để bảo quản rượu tối ưu: kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm thích hợp, thông khí tự nhiên, không rung lắc.

Các đặc tính kỹ thuật được sử dụng cho tủ rượu TRANSTHERM đi kèm với các điều kiện bảo quản rượu hoàn hảo, theo hình mẫu về hầm rượu tự nhiên. Rượu sẽ giúp cải thiện tối đa tâm trạng của bạn. Với chất lượng của vật liệu, kỹ sảo hiển thị và thiết kế hiện đại, tủ rượu TRANSTHERM mang đến cho bạn một giải pháp lý tưởng để bảo vệ bộ sưu tập quý giá của mình.

Tủ rượu của chúng tôi cũng kết hợp tính chuyên dụng và tính thẩm mỹ, mang đến cho bạn một công cụ tối ưu.

  • Thân tủ gồm ba lớp : Các bức vách của tủ rượu được làm bằng ba lớp chắn liên tiếp. Các vách bên cũng mang đến một sự mạnh mẽ và linh hoạt cho hệ thống giá đỡ. Các vách bên ngoài được trang trí đẹp và được gia cố ở các góc một cách có thẩm mỹ. Một lớp đệm dày phụ trợ (lớp đệm lót có thể dày đến 5.5 cm) đảm bảo cách ly tối ưu ở phần giữa. Các tủ rượu của Transtherm có độ cứng tương thích với trọng lượng, dung tích chai và sự ổn định về nhiệt độ, xứng đáng xếp ngang với các hầm rượu thiên nhiên tốt nhất.
  • Kiểm soát nhiệt độ tự động : Khi nhiệt độ môi trường xung quanh tăng lên cao hơn nhiệt độ bảo quản rượu lý tưởng, một mạch lạnh được gắn trên các khối tĩnh chạy bằng máy nén có chu kỳ rất chậm sẽ tự động hoạt động. Cuộn dây mạch lạnh được làm bằng nhôm, nằm ở vách nhôm phía sau của tủ, có tác dụng phân phối nhiệt độ tốt hơn. Trong trường hợp nhiệt độ giảm, điện trở cũng nằm ở vách sau sẽ hoạt động và tự động tăng nhiệt độ.
  • Độ ẩm thích hợp : Nút bần của chai rượu cần một điều kiện độ ẩm thích hợp để không bị khô. Bơm nhiệt (độc quyền của Transtherm) cho phép không khí khí nóng ẩm được tự động thu lại. Sự ngưng tụ tự nhiên trên vách sau tạo đạt giá trị độ ẩm từ 55 đến 80%.
  • Thông khí tự nhiên : Để tránh hiện tượng nấm mốc, gây ra mùi hôi và rủi ro làm hỏng các nút bần, tủ rượu TRANSTHERM có hệ thống thông gió tự nhiên thường xuyên, dựa trên nguyên lý bơm nhiệt.
  • Không rung lắc : Bộ phận nén hoạt động chậm và ổn định, được tách rời ra khỏi thân tủ, tránh bất kỳ sự rung động nào.
  • Bơm nhiệt : Quá trình bơm nhiệt (độc quyền của TRANSTHERM) được thực hiện bằng cách làm nóng nước ngưng tụ, cho phép đưa không khí ẩm vào trong tủ và làm tăng đáng kể giá trị độ ẩm từ 55% đến 80%. Nguyên lý này giúp cho tủ có thể thông khí tự nhiên và lưu thông không khí liên tục.
  • Điều chỉnh nhiệt : Tủ TRANSTHERM® được trang bị hệ thống điều khiển điện tử và các cảm biến được thiết kế cho mục đích điều chỉnh nhiệt. Độ nhạy và độ chính xác của bộ điều chỉnh nhiệt độ hoạt động theo nguyên lý hoặc là mạch nóng hoặc là mạch lạnh hoạt động ở cùng một thời điểm, và hoạt động càng nhanh càng tốt để duy trì mức nhiệt, với nhiệt độ bên ngoài từ 0-35°C (32-86°F) và nhiệt độ biến thiên bên trong tủ rượu là 1.5°C. Tất cả tủ rượu TRANSTHERM đều được trang bị cài đặt nhiệt độ và bảng điều khiển, có màn hình hiển thị nhiệt độ tinh thể lỏng.

Transtherm™ độc quyền cho việc thông gió tự nhiên và lưu thông không khí liên tục

Để tránh hiện tượng nấm mốc, gây ra mùi hôi và rủi ro làm hỏng nút chai, bơm lưu chuyển nhiệt đã ngăn cản quá trình này. Bằng cách làm nóng nước ngưng tụ, bơm nhiệt để đưa không khí ẩm trong tủ và làm tăng đáng kể độ ẩm từ 55% đến 80%. Nguyên tắc này cho tủ thông gió tự nhiên và lưu thông không khí liên tục.

Cửa kính trơn Được sản xuất tại Pháp bảo đảm độ tin cậy
Mỗi tủ rượu đều được trang bị cửa kính được xử lý có thể chống lại tia cực tím. Phương pháp này giúp tránh được những thiệt hại sớm đối với việc bảo quản rượu.

Cửa trơn (được đánh giá có mức năng lượng và hiệu suất tốt nhất) đi kèm khóa.

Được làm từ vật liệu chất lượng và được kiểm tra cẩn thận ở mọi khâu sản xuất, tủ rượu của chúng tôi được thiết kế trong một nhà máy của Pháp với quy mô 7500 m2 được dành riêng để sản xuất tủ rượu.
* Hình ảnh chỉ mang tính chất chỉ dẫn chứ không xác thực.
* Những thông tin được cung cấp chỉ chính xác tại thời điểm công bố sản phẩm, nhưng có thể sẽ thay đổi cùng với sự phát triển của sản phẩm của các nhà sản xuất, các luật và quy định khác nhau được thực hiện ở các quốc gia khác nhau. Nhà sản xuất sẽ không chịu trách nhiệm về sự thiếu sót và / hoặc các sửa đổi này không có trên trang web của Transtherm World Wide. Vui lòng liên hệ với nhà phân phối địa phương để biết những thông tin cập nhật mới nhất.
Chia sẻ trang này
Liên hệ với chúng tôi
Tủ rượu Transtherm
Bản quyền © 2018. Tất cả các quyền được bảo vệ
Sản xuất tại Pháp